Chơi xóc đĩa online có bị coi là đánh bạc hay không?-download game tien len mien nam

VnEconomy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 04/04/2024.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 03/04, VN-Index giảm 15,57 điểm, tương đương 1,21% xuống 1.2721,47 điểm. Tương tự, HNX-Index giảm 1,94 điểm, đóng cửa tại 243,96 điểm.

Thị trường đang đối mặt với nhiều rủi ro trong giai đoạn này

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

“Chỉ số điều chỉnh nhưng vẫn giữ được đường MA20 sau phiên hôm nay. Chúng tôi cho rằng vùng giá này, tương ứng với vùng 1.265-1.268 điểm, sẽ tiếp tục hỗ trợ cho chỉ số trong các phiên giao dịch còn lại của tuần.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý đến các rủi ro mà thị trường đang phải đối mặt trong giai đoạn này như i) áp lực tỷ giá trở lại khi chỉ số DXY tăng mạnh; ii) lợi suất trái phiếu tăng trở lại; iii) khối ngoại duy trì hoạt động bán ròng mạnh… Trong bối cảnh mặt bằng định giá của thị trường, đặc biệt là nhóm phi tài chính ko còn thấp, chúng tôi lo ngại rằng, các yếu tố trên sẽ tạo ra rủi ro giảm điểm cho thị trường.

Đối với các nhà đầu tư có tỷ trọng cổ phiếu cao có thể cân nhắc bán giảm tỷ trọng các vị thế ngắn hạn hoặc xem xét cơ cấu danh mục sang các cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ chưa tăng trong giai đoạn vừa qua.

Đối với các hoạt động trading, nhà đầu tư có thể tham khảo vùng 1.250-1.265 điểm để thực hiện mở các vị thế mua trading hoặc cover lại các vị thế đã bán trước đó”.

Xu hướng giằng co tại vùng giá cao vẫn chưa kết thúc

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BSC)

“Thị trường gặp phải áp lực chốt lời trong ngày hôm nay và kết phiên giảm gần 16 điểm so với hôm qua xuống 1.271,47 điểm. Độ rộng thị trường nghiêng về phía tiêu cực với 17/18 ngành giảm điểm, trong đó nghành Bán lẻ dẫn đầu đà giảm ngày hôm nay. Ở chiều ngược lại, ngành duy nhất giữ được sắc xanh là ngành Y tế. Về giao dịch của khối ngoại, hôm nay khối này bán ròng hơn 1200 tỷ trên sàn HSX. Xu hướng giằng co tại vùng giá cao vẫn
chưa kết thúc, nhà đầu tư nên cẩn trọng trong những phiên giao dịch tới” .

VN-Index khả năng tiếp tục diễn biến điều chỉnh trong nền tích lũy trước cản mạnh 1.300 điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội – SHS)

“Thị trường điều chỉnh trước áp lực bán mạnh của khối ngoại trong phiên hôm nay, chốt phiên VN-Index giảm -15,57 điểm (-1,21%) về mức 1.271,47 điểm. Diễn biến ngắn hạn của thị trường đang có xu hướng đi theo kịch bản rung lắc rũ bỏ để kéo dài quá trình tích lũy thay vì bùng nổ hướng tới và vượt 1.300 điểm như chúng tôi đã nhắc tới trong bản tin trước. Điều này cũng là dễ hiểu bởi VN-Index đứng trước ngưỡng kháng cự mạnh 1.300 điểm và quá trình tích lũy càng kéo dài thì độ tin cậy cho vận động vượt cản sau đó sẽ càng cao. Ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn của chỉ số sẽ là quanh vùng 1.250 điểm.

Xu hướng trung hạn của VN-Index đang duy trì tích lũy để sẵn sàng cho nhịp bùng nổ tiếp theo hình thành uptrend, tuy nhiên quá trình tích lũy sẽ kéo dài thêm quanh cản mạnh 1.300 điểm. Trong kịch bản tiêu cực hơn thị trường sẽ có điều chỉnh và trở lại vận động tích lũy, chúng tôi cho kênh tích lũy phù hợp sẽ là 1.250 điểm – 1.300 điểm.

VN-Index khả năng tiếp tục diễn biến điều chỉnh trong nền tích lũy trước cản mạnh 1.300 điểm, nhà đầu tư ngắn hạn cần tiếp tục theo dõi diễn biến thị trường tại ngưỡng hỗ trợ. Nhà đầu tư trung, dài hạn tiếp tục nắm giữ danh mục hiện tại và trường hợp cần giải ngân thêm vẫn có thể tiến hành trong nhịp điều chỉnh với kỳ vọng VN-Index vượt cản 1.300 điểm để hình thành uptrend”.

Nhiều khả năng chỉ số tiếp tục chịu quán tính giảm điểm trong những phiên tới

(Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam – KBSV)

“VN-Index diễn biến rung lắc giằng co mạnh trong hầu hết phiên giao dịch, trước khi đột ngột lao dốc về cuối phiên.

Nhịp phân phối ngày hôm này gần như đã phủ định lại toàn bộ thành quả tăng điểm của phiên hồi phục ngày hôm qua, đưa thị trường quay lại trạng thái rủi ro và cho thấy áp lực rung lắc vẫn tương đối quyết liệt quanh vùng kháng cự. Nhiều khả năng chỉ số tiếp tục chịu quán tính giảm điểm trong những phiên tới, trước khi có thể cho phản ứng hồi phục rõ nét hơn quanh vùng hỗ trợ gần tại 1.250 (+-5) và xa hơn tại 1.220 (+-10).

Nhà đầu tư được khuyến nghị tránh mua đuổi trong các nhịp tăng điểm, thực hiện bán trải lệnh, hạ tỷ trọng của các vị thế trading ngắn hạn khi chỉ số hoặc các mã cổ phiếu riêng lẻ đang nắm giữ vượt đỉnh”.

VN-Index có thể sẽ thử thách lại vùng hỗ trợ ngắn hạn 1.255 – 1.260 điểm

(Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

“Chúng tôi cho rằng thị trường có thể sẽ tiếp tục đà giảm trong phiên kế tiếp và chỉ số VN-Index có thể sẽ thử thách lại vùng hỗ trợ ngắn hạn 1.255 – 1.260 điểm. Đồng thời, rủi ro ngắn hạn có dấu hiệu gia tăng cho nên áp lực điều chỉnh có thể sẽ tiếp tục gia tăng trong những phiên giao dịch tới, đặc biệt tỷ giá tiếp tục gia tăng cho nên chúng tôi đánh giá nhà đầu tư nước ngoài sẽ tiếp tục gia tăng trong những phiên giao dịch tới.

Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức tăng. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn hạn chế mua mới trong giai đoạn này, đặc biệt các nhà đầu tư nên cơ cấu lại danh mục và hạ đòn bẩy về mức thấp, nhưng các nhà đầu tư chưa cần thiết bán hết toàn bộ”.

Hiện tại VN-Index chưa cho dấu hiệu rõ ràng về xu hướng và động lực còn yếu để có thể tiến đến khu vực 1.300

(Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – VCBS)

“VN-Index kết phiên giảm điểm do thanh khoản bán gia tăng và áp lực điều chỉnh diện rộng ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn.

Ở khung đồ thị ngày, VN-Index vẫn đang duy trì tích lũy trên đường MA20, tuy nhiên các chỉ báo CMF, RSI, và MACD vẫn cho dấu hiệu hướng xuống cho thấy thị trường vẫn đang thiếu động lực. Tín hiệu không quá xấu là chỉ số chung vẫn đang sideway quanh khu vực 1270-1290 và kịch bản được kỳ vọng là VN-Index sẽ tiếp tục xây nền tích lũy quanh mốc nêu trên để lấy lại động lực cho xu hướng tiếp theo. Tuy nhiên cũng cần tính đến trường hợp áp lực bán quá lớn và thị trường chịu rung lắc mạnh và không giữ được mức nền này.

Ở khung đồ thị giờ, chỉ số chung tiệm cận đường dưới dải Bollinger band và cho tín hiệu đi vào trong mây Ichimoku. Chỉ báo dòng tiền CMF hướng xuống môc 0 cho thấy dòng tiền đang suy yếu và tâm lý chung của nhà đầu tư vẫn đang lưỡng lự và thận trọng khi thị trường một lần nữa quay lại khu vực 1.290.

Thị trường trong thời điểm hiện tại vẫn chưa cho dấu hiệu rõ ràng về xu hướng tiếp theo và động lực còn yếu để có thể tiến đến khu vực 1.300. Với diến biến này, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư giữ tâm lý thận trọng và cân nhắc giảm tỉ trọng danh mục đối với những mã cho dấu hiệu suy yếu và duy trì những mã vẫn thu hút dòng tiền ổn định thuộc nhóm ngành như thủy sản, phân đạm”.

Thị trường sẽ gia tăng xác suất giảm điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán VietCap – VCSC)

“Dự báo ngày mai, VN-Index sẽ có động thái kiểm định lại hỗ trợ tại vùng 1.265-1.267 điểm (đáy gần nhất + MA20). Lực mua có thể được thúc đẩy để tạo sự giằng co, thậm chí giúp VN-Index hồi phục lại lên vùng kháng cự gần nhất tại 1.280 điểm (MA5, MA10). Tuy nhiên nếu lực mua không đủ mạnh để chiếm ưu thế, khiến VN-Index chốt phiên dưới 1.265 điểm, thị trường sẽ gia tăng xác suất giảm điểm, hướng về hỗ trợ tiếp theo của chỉ số tại 1.235 điểm”.

VN-Index sẽ duy trì xu hướng giảm về vùng hỗ trợ ngắn hạn 1.260 – 1.264

(Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI – SSI)

“VN-Index giảm -15,57 điểm (-1,21%), đóng cửa tại 1.271,47 điểm. KLGD sàn HOSE đạt 995,5 triệu đơn vị khớp lệnh.

VN-Index đảo chiều giảm lại từ ngưỡng cản 1.288. Các chỉ báo kỹ thuật RSI và ADX chuyển sang vùng trung tính cho nhận định VN-Index sẽ duy trì xu hướng giảm về vùng hỗ trợ ngắn hạn 1.260 – 1.264”.

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được VnEconomy trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định.

Phản hồi gần đây

Không có bình luận nào để hiển thị.

New Bookmakers
LUCK8

Săn vé cược may mắn trong Nổ hủ để nhận thưởng lên đến 8,888K
✩ Điểm danh mỗi ngày – Nhận ngay 128K
✩Bảo hiểm cược đầu tiên Thể thao – Hoàn tiền cược 100%

RS8

Săn vé cược may mắn trong Nổ hủ để nhận thưởng lên đến 8,888K
✩ Điểm danh mỗi ngày – Nhận ngay 128K
✩Bảo hiểm cược đầu tiên Thể thao – Hoàn tiền cược 100%

79SODO

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

VUABET88

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

FUN88

Tặng ngay 28.888.000đ cho lần nạp đầu

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Telegram:@Nhacai8899